Ý kiến người mua hàng về dầu hạt gai trên Amazon

Y Kien Nguoi Mua Hang Ve Dau Hat Gai Tren Amazon 2277 1 3

Review sản phẩm: Dầu hạt cây gai dầu hữu cơ được chứng nhận của Renewalize – Rửa và dưỡng mặt | 100% ép lạnh tinh khiết | Liều thuốc cho mặt tốt nhất vào buổi tối hàng ngày dành cho da mụn | 4oz. Hãy cùng xem ý kiến người mua hàng về dầu hạt gai trên Amazon nhé!

Ý kiến người mua hàng về dầu hạt gai trên Amazon

Rotten Girl đã đánh giá 5 sao – dùng kèm với Tretonin thực sự là 1 cứu tinh 03/01/2018

Nó có mùi như bơ lạc và có ánh xanh khá xinh 😀 Nhờ có nó, tui nới có thể giữ làn da mịn màng này và thuốc phát huy hết tác dụng. Tui thoa cái này vào tối khi đã thoa Tretonin xong – Tui không dùng sản phẩm chăm sóc mặt nào khác cả (trừ sữa rửa mặt Cetaphil và makeup hàng ngày). Tui cố gắng càng tối giản với routine chăm sóc da càng tốt vì tui không muốn làm da khó chịu – loại dầu này là dưỡng ẩm mặt hàng ngày của tui luôn.

Đây là loại dầu duy nhất tôi có thể dùng trên mặt mà tui không bị break out – dầu hạt cây gai có tỉ lệ làm bí tắc lỗ chân lông bằng 0. Tui có mụn nhẹ hoặc vừa (tuỳ xem lúc đó tui gần đến kì đến cỡ nào) và tui đang dùng Tretonin (0.025%) – nó có hiệu quả, tuy nhiên dù tui có sử dụng cách ngày đi chăng nữa, da tui vẫn bị khô – Tui luôn phải dùng dầu hạt cây gai dầu để ngăn chặn sự khô da và tróc da khủng khiếp mà những người dùng Tretonin gặp phải. May mắn thay là sản phẩm này siêu tuyệt vời và dưỡng ẩm rất tốt, mà không làm da bị dầu nhờn quá.

Tui giữ nó trong phòng tắm – không phải trong tủ lạnh như mọi người thường bảo quản dầu hạt cây gai dầu. Lọ của tui dùng được một năm rưỡi trước khi nó kết tinh ở nắp và tui phải vứt đi (mùi cũng khá kinh nữa). 🙂 Nhìn chung thì thời gian bảo quản khá tốt . Tui lỡ vứt cái miếng bọt biển đi kèm với nó >< Tui đã nghĩ rằng cái miếng bọt đó sẽ hấp thu những dầu thừa trên mặt (tui hơi ngốc)!

_

Regina đã đánh giá 5 sao – Bí mật chưa được bật mí của giới làm đẹp 

Vượt quá kì vọng của tui. Nó là những gì tui cần cho dưỡng ẩm và da tui chưa bao giờ nhìn tốt hơn cả. Nếp nhăn giảm nhiều đáng kể.

_

Khách hàng trên Amazon 5 sao – siêu yêu nó cho tới hiện tại ! 02/03/2017

Sau vài ngày, dầu này thực sự đang giúp tui đẩy lùi vảy nến. Sẽ cập nhật thêm nếu có gì thay đổi nhưng cho tới hiện tại, tui yêu sản phẩm này và đã cho nó thêm vào bộ dưỡng hàng ngày… Nếu bệnh vảy nến của tui hết hẳn vì loại dầu này thì quá tuyệt vời.

Có mùi nhẹ nhưng đó là mùi rất “đất” và tự nhiên. Cá nhân tui không thấy phiền chút nào cả.

Sydknee – 5 sao – Hoàn toàn mê luôn!

Sản phẩm này rất tuyệt khi dùng vào buổi tối khi tắm xong! Nó thấm tốt, không làm bí tắc lỗ chân lông và da tui nhìn sáng hơn và rõ hơn.

_

Skyequeen – 5 sao – TUI SIÊU KINH NGẠC LUÔN VỚI LÀN DA CỦA MÌNH! 30/01/2017

Tui có một nốt ruồi to xấu xí tự dưng nổi lên cổ. Vì hẹn với bác sĩ da liễu mất hàng tuần liền nên tui nghĩ tui nên thử sản phẩm này. Ngạc nhiên thay là cái thứ xấu xí đó đang dần teo nhỏ rồi! Tui sẽ đặt một buổi khám với bác sĩ da liễu của tui để xem ông í nghĩ gì về nó và đảm bảo nó không phải khối u nào cả.

_

5 sao đã được đánh giá – Vợ tui CHỮA SẠCH MỤN với dưỡng ẩm Renewalize này đó! 13/10/2017

Dưỡng ẩm TUYỆT NHẤT trên thị trường. Vợ tui chữa mụn bằng thứ này kết hợp với sửa rửa mặt và cơ thể trị mụn Humane Benzoyl Peroxide 10%. Cô ấy thề là vậy. 5 năm sau khi sống không đội trời chung với mụn vì dừng uống thuốc tránh thai và các loại thuốc khác, cô ấy cuối cùng cũng tự tin về da của mình. Dưỡng ẩm này THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CÔ ẤY. Cảm ơn nhiều!

 

_

Tara Davis – 5 sao – Da tui từng không ổn lắm với thuốc và tui nghe nói về dầu cho mụn 21/07/2018

Tui quyết định làm sạch mụn sau khi tui uống thuốc chữa mụn. Da tui đã không có những phản ứng tốt với thuốc và tôi nghe được những thông tin hữu ích về “dầu” chữa mụn. Tui từng thấy sợ hãi khi thử, thú thật, nhưng da tui đang nhìn tuyệt vời lắm. Mặt tui không dầu, da tui thì sạch mụn và lỗ chân lông bé tí – Tui chưa bao giờ nghĩ điều ấy sẽ còn khả thi.

_

Khách hàng Amazon – 5 sao – Tui thích sản phẩm này – 27/07/2017

Tui yêu nó. Tui đã dùng nó lẫn với một vài loại dầu khác để tránh vết rạn khi tui đang có bầu. Giờ tui 33 tuần tuổi và không có vết rạn. Tui cũng dùng nó như một loại dưỡng da.

_

 

P/S: Tui đang dùng dầu hạt cây gai dầu tuy chưa đến một tuần nhưng tui yêu kết quả này vô cùng. Da mụn của tui đã nhìn đỡ hơn rất nhiều rồi!!

Mua ngay sản phẩm dầu hạt gai – Hempseed oil của Renewalize tại đây để có 1 làn da khoẻ mạnh như các chị em ở trên nhaa!

 Review đều được dịch chính xác từ trang Amazon – Trang bán hàng uy tín tại Mỹ