Dầu cacay – Thần dược dưỡng da, chống lão hoá tuyệt vời

Aceite De Cacay 1 900x815 C

Dầu cacay ngày càng xuất hiện nhiều trong các công thức chăm sóc da nhờ công dụng phong phú của nó. Sau thời gian tự trải nghiệm, tôi muốn viết về hiệu quả thực sự của loại dầu này. 

dầu cacay dưỡng daDầu Cacay đang ngày càng khẳng định tên tuổi trong giới làm đẹp. Cây cacay có nguồn gốc từ một phần của Colombia, Ecuador, Peru, Venezuela. Và cả một vài địa điểm khác của rừng Amazon Brazil. Hạt của cây cacay từ lâu đã được người dân bản địa sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Từ điều trị vết thương đến làm dầu đốt đèn.

Dưỡng chất có trong dầu cacay

dầu cacay dưỡng da

Dầu Cacay chứa hàm lượng vitamin A cao (do đó cũng chứa Retinol). Khi nói về chăm sóc da, nguồn vitamin A được biết đến nhiều hơn lẽ dầu Rosehip. Tuy nhiên, dầu Rosehip hàm lượng các chất chống oxy hóa khác như vitamin E (đặc biệt khi kết hợp với hàm lượng axit béo không bão hòa đa cao) khá thấp. Điều này khiến dễ bị oxy hóa. vậy, trong khi dầu rosehip liều vitamin A tốt cho sức khỏe, nó sẽ bị suy giảm về hiệu quả một nhanh chóng. Điều đó nghĩa rằng khi sử dụng ta nên biết độ tươi của dầu sử dụng  trong thời gian ngắn để thể phát huy được lợi ích của vitamin A. Cacay lượng vitamin A gấp 3 lần so với dầu Rosehip. Và cũng hàm lượng vitamin E cao, không như dầu Rosehip, thể giữ được lâu hơn dễ bảo quản hơn trong trạng thái tự nhiên. 

Hàm lượng vitamin A E cao trong Cacay làm cho trở thành một công cụ tuyệt vời để tái tạo da. Nó làm giảm nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi giúp da mềm mại săn chắc hơn. cũng chứa một liều Linoleic Acid cao. Và tỷ lệ tối ưu với axit béo thiết yếu khác: axit oleic (khoảng 5-1). Điều này giúp cacay khôi phục hàng rào bảo vệ của da. Giúp làm lành sẹo, làm mờ các vết nám, bảo vệ, nuôi dưỡng giữ ẩm. Tất cả không gây ra tắc nghẽn lỗ chân lông. Một loại dầu thực sự tuyệt vời. 

Sản xuất dầu cacay như thế nào?

dầu cacay dưỡng da

Một do khác khiến tôi yêu dầu Cacay tính bền vững đóng vai trò lớn trong quá trình sản xuất. Loại cây này chỉ thực sự phát triển trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Và phụ thuộc rất nhiều vào dân địa phương. Vì vậy các nhà sản xuất dầu hạt cacay đã nỗ lực rất nhiều. Họ phải duy trì tính bền vững của quá trình sản xuất để duy trì sản lượng. Điều này nghĩa rằng khi họ thu hoạch ép hạt cacay để lấy dầu, các nhà sản xuất liên tục trồng các cây mới. Và sản xuất bằng cách sử dụng các phương pháp  và sử dụng ít nhiên liệu hóa thạch hơn. 

Tác dụng dưỡng da tuyệt vời của dầu cacay

Dầu cacay dưỡng da hiệu quả như serum

Bây giờ mọi thứ vẻ hiển nhiên về do tại sao tôi lại sử dụng trong các công thức của mình. Vâng, tất nhiên, hàm lượng retinol cao (vitamin A) đóng vai trò lớn trong quyết định này. Nhưng còn hơn thế nữa, tác dụng chữa lành lớp lipid một cách tự nhiên. thể mang lại rất nhiều công dụng cho làn da của bạn. Dưỡng da căng ẩm, làm da sáng và khỏe mạnh. Thành thật nói, sử dụng dầu cacay riêng biệt như một loại serum có thể đem lại hiệu quả không hề kém cạnh.   

Dầu cacay chống lão hoá

review dầu cacay

Và các thành phần tự nhiên của giúp chống lão hóa da. Trong thực tế trong số tất cả các loại dầu dưỡng danhư dầu hạnh nhân, dầu hoa hồng, dầu thầu dầu hoặc dầu argan, dầu Cacay lượng vitamin A tự nhiên cao nhất, còn được gọi tretinoin. một axit retinoic giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên da. cũng lượng vitamin E cao, rất tốt cho nếp nhăn vết chân chim. 

Dầu cacay trị sẹo

dầu cacay

Một trong những tác dụng hấp dẫn hơn của dầu Cacay khả năng cải thiện các vết sẹo vết rạn da! cũng mang lại vẻ đẹp sáng bóng cải thiện tóc, tay, móng. Và giúp cải thiện làn da ở bất cứ đâu trên cơ thể. Hiện tại, dầu Cacay đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng để cải thiện làn da lão hóa. cho kết quả rõ thấy chỉ sau 2-3 tuần

Nên chọn mua dầu cacay như thế nào?

dầu cacay dưỡng da

Dầu nên thời hạn sử dụng 6 tháng ngay cả khi chỉ bôi lên mặt cổ. Chỉ sử dụng một ít mỗi lần dùng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng hết trong thời gian đó. Dầu không nên được giữ trong thời gian dài

                                                                                                   Sưu tầmKhánh Nguyên 

Summary
Article Name
Dầu cacay - Thần dược dưỡng da, chống lão hoá tuyệt vời
Description
Dầu cacay ngày càng xuất hiện nhiều trong các công thức chăm sóc da nhờ công dụng phong phú của nó. Sau thời gian tự trải nghiệm, tôi muốn viết về hiệu quả thực sự của loại dầu này. 
Author