Uống giấm táo và chanh để detox cơ thể

140813 Drink These Every Morning Lemon Large 7

Bởi: JANET FOUGERE

Bạn đã tạo thói quen chăm sóc sức khoẻ vào buổi sáng cho mình chưa? Bạn có biết đến cách thải độc cơ thể bằng cách uống giấm táo và chanh không? Hãy xem phương pháp này đã thay đổi sức khoẻ đáng kể như thế nào nhé.

Thứ đầu tiên tôi nạp vào cơ thể mỗi sáng là một ly nước chanh và giấm táo hữu cơ. Tôi đã có thói quen này trong quá trình làm sạch da và giải độc cơ thể dưới sự chỉ dẫn của một bác sĩ theo liệu pháp thiên nhiên và chính thói quen đó đã mang lại cho tôi vô vàn lợi ích.

uống giấm táo

Mười đến ba mươi phút trước khi ăn sáng, uống 1 muỗng cà phê giấm táo với 1/2 cốc nước. Nếu bạn không dùng giấm táo thì vắt 1/2 quả chanh vào nước ấm. Hãy chắc chắn giấm táo bạn dùng là giấm là hữu cơ.

Cả hai thức uống trên đều mang đến bạn nhiều lợi ích.

Trước tiên, hãy nói về Chanh!

uống giấm táo


Nước chanh giúp tăng cường tiêu hóa, nó làm sạch gan và có tác dụng tự nhiên trong việc ngăn ngừa chứng ợ nóng. Nó được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu sau các bữa ăn lớn.Chanh rất giàu vitamin C giúp:  – Tăng cường hệ thống miễn dịch – Tăng khả năng chống nhiễm trùng cơ thể – Cải thiện sức khoẻ của làn da. Đôi khi thiếu vitamin C có thể gây nên mụn trứng cá.

Chanh cũng có đặc tính chống lão hóa nhờ chứa một liều lượng chất chống oxy hóa lành mạnh.

Chanh có tính axit, nhưng trong cơ thể, chanh có tính kiềm. Axit citric không tạo ra tính axit khi nó được chuyển hóa và các khoáng chất trong chanh thực sự giúp kiềm hóa máu. Hầu hết mọi người đều bị cơ thể quá chua do ăn quá nhiều đườngngũ cốc, và uống nước chanh ấm giúp giảm độ axit tổng thể. Đổi lại, điều này làm giảm đauviêm.

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ khuyến nghị nước chanh ấm để khuyến khích đi tiểu đều đặn.

Mùi hương của nước chanh đã được chứng minh là cải thiện mức độ tâm trạng, năng lượnggiảm lo lắng.

Nước chanh giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa của bạn, hỗ trợ loại bỏ độc tố và tăng mức năng lượng của bạn, tất cả kết hợp với nhau để giúp bạn giảm mỡ cơ thể cũng như thông qua việc cải thiện cân bằng nội tiết tố.

Bây giờ hãy nói về giấm táo

uống giấm táo

Trong một nghiên cứu vào năm 2009 được xuất bản trên tạp chí Khoa học, Công nghệ và Hóa sinh học, người ta đã phát hiện ra rằng những đối tượng nạp nhiều axit axetic (thành phần chính của giấm táo) trong 12 tuần đã giảm đáng kể trọng lượng cơ thể, mỡ ở bụng và eo.

Nghiên cứu còn cho thấy giấm táo có thể giúp giải độc gan.

Giấm táo rất giàu enzyme tự nhiên, giúp cơ thể loại bỏ các loại nấm men được cho là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh nấm miệng ở người và gây ra các triệu chứng mệt mỏi, trí nhớ kém, thèm đồ ngọt và nhiễm trùng do nấm men.

uống giấm táo

Nếu bạn vẫn cần được trợ giúp trong việc thải độc và làm sạch cơ thể, hãy thử các sản phẩm dịu nhẹ và có nguồn gốc từ thiên nhiên đến từ dauduongnow.com nhé.

Summary
Article Name
Uống giấm táo và chanh để detox cơ thể
Description
Detox cơ thể vô cùng đơn giản với chanh và giấm táo. Hãy xem lợi ích tuyệt vời của chúng khi bạn uống 2 loại nước này vào buổi sáng nhé.
Author