Uống giấm táo mỗi sáng để đẹp như Victoria Beckham

Victoria Beckham Vogue Party T 4

Victoria Beckham tiết lộ cô uống giấm táo mỗi sáng – và điều đó có thể làm bạn ngạc nhiên đấy! Nhà thiết kế thời trang đã chia sẻ thói quen buổi sáng của mình trên Instagram story. 

Victoria beckham uống giấm táo mỗi sáng

Victoria Beckham đã chia sẻ cho người hâm mộ về thói quen buổi sáng của cô.

Và cô cũng tiết lộ thứ đầu tiên cô uống mỗi ngày. Nhà thiết kế thời trang đã chia sẻ một bức ảnh về một chai giấm táo trên Instagram Stories vào sáng thứ Tư, đồng thời khuyến khích những người theo dõi cô cũng thử sử dụng nó.

Victoria beckham uống giấm táo mỗi sáng

“Hãy dũng cảm lên nào! Hai muỗng canh vào mỗi sáng, nhớ uống lúc bụng còn rỗng nhé!” Victoria chú thích cho bức ảnh. Loại giấm táo được lựa chọn là Bragg Organic Apple Cider Vinegar với những “con giấm” vẫn còn ở bên trong. Nhãn hiệu này sản xuất giấm nguyên chất, chưa qua quá trình lọc, chưa được tiệt trùng và không chứa gluten, và đang được bán với giá £6,99 tại Holland & Barrett.

Victoria Beckham tiết lộ cô uống giấm táo mỗi ngày

Victoria beckham uống giấm táo mỗi sáng

Giấm táo là món ăn yêu thích của các ngôi sao có ý thức về sức khỏe như Miranda Kerr, Jennifer Aniston Katy Perry. Và bạn có lẽ cũng muốn thử nó một khi bạn biết về những lợi ích mà nó mang lại.

Các nghiên cứu đã tìm tác dụng của giấm táo trong việc giúp những người mắc bệnh tiểu đường kiểm soát lượng đường huyết và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Nó cũng đã được ca ngợi như một sản phẩm hỗ trợ giảm cân, với nghiên cứu chỉ ra rằng nó có thể giúp đốt cháy chất béo bằng cách giảm cảm giác thèm đường.

Nhà thiết kế thời trang đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về thói quen buổi sáng của cô

Victoria beckham uống giấm táo mỗi sáng

Bà mẹ bốn con là người ủng hộ việc ăn uống lành mạnh. Cô rất muốn đảm bảo cho con mình ăn một chế độ ăn uống cân bằng. Tuần trước, ngôi sao này đã cho người hâm mộ thấy bữa ăn nhẹ sau giờ học của cô cho con trai Cruz Harper. Bữa ăn bao gồm hạt hỗn hợp ngâm trong Aminos hữu cơ, một chất thay thế cho nước tương nhưng không chứa gluten. Người mẹ 43 tuổi này đã chia sẻ một bức ảnh về một khay hạt cùng với một chai Aminos. Cô viết: “Hạt được ngâm trong Aminos hữu cơ! Nướng cho đến khi giòn! Bữa ăn nhẹ sau giờ học tốt cho cả mẹ và con”.

Sưu tầm (Thanh Hằng)

 

Summary
Article Name
Uống giấm táo mỗi sáng để đẹp như Victoria Beckham
Description
Victoria Beckham tiết lộ cô uống giấm táo vào mỗi sáng - và điều đó có thể làm bạn ngạc nhiên đấy! Nhà thiết kế thời trang đã chia sẻ thói quen buổi sáng của mình trên Instagram story. 
Author