[Trải nghiệm sản phẩm] Dầu Rosehip seed oil- Kết quả bạn thu được là gì?

Da Dep Nhu Thien Than Miranda Kerr Chi Bang Su Dung Dau Tam Xuan 1990 300x200 2

Kiểm chứng sản phẩm là 1 điều cực kì khó khăn tuy nhiên Dauduongnow đã giúp bạn thu thập rất nhiều ý kiến của các bạn đọc trên thế giới để biết được những liệu trình tốt nhất của mọi người trên toàn thế giới nghĩ gì về Em Nowsolutions dầu tầm xuân này. Hãy dành chút thời gian đọc những bình luận dưới đây để biết mọi người nghĩ gì về dầu tầm xuân của Now nhé!

Dầu Rosehip

@patsycakes – Dầu tầm xuân now là người bạn của tui 

Tui đã thử dầu rosehip sau một review làm sáng da từ một trong những người bạn của tui, người mà cũng gặp vấn đề với da khô/dễ mụn. Ban đầu, tui chỉ dùng loại rẻ tui thấy ở TJ Maxx, nghĩ rằng nó sẽ không khác gì so với các hãng đắt tiền, nhưng nó làm tui breakout cực tệ trong vài ngày đầu tiền dùng nó. Tui tránh xa khỏi nó một thời gian tới khi tui bắt đầu nghiên cứu về các loại dầu dưỡng mặt đáng lý phải tốt với mụn, quyết định có lẽ rằng cái lọ tui mua trước đây tệ. Tui thử lại với một hãng đắt hơn, được nhiều người tin cậy (Now) và một lần nữa, nó lại làm tui breakout, nên tui đoán đó là một trong những thứ da mặt tui không thích ứng được. Khá thất vọng sau khi đọc được dầu rosehip đáng lẽ phải tuyệt thế nào với mụn, nhưng bản chất nó vẫn là vậy thôi. Dù sao thì tóc tui lại thích nó!

@qjizca – Chia sẻ về routine với dầu tầm xuân now của tui 

Routine hiện tại của tui:

Sáng:

Rửa mặt. Toner Hada Labo, 1-2 giọt dầu rosehip hoặc jojoba dựa trên việc mặt tui có mụn đang chín hay không. Foundation true white của ZA làm concealer các vết nhỏ 1-3 lần một tuần. Da vui vẻ hơn sau những ngày makeup. Kem chống nắng, nhiều hãng của Nhật, nhớ bôi 2 trên 3 lần tui ra khỏi nhà.

Tối:

Micellar cho những ngày trang điểm. Rửa lại với local CeraVe nếu da nhìn đặc biệt tệ. Vào những ngày không makeup, local CeraVe và nước. Hada Labo, 3-5 giọt dầu rosehip hoặc jojoba, dựa vào mụn. Vaseline, 2-4 lần một tuần, kem axit glycolic dưới tất cả.

@flowerpower928 – Em dầu tàm xuân Now trị thâm mụn và sẹo mụn cực thần thánh

Tui dùng dầu rosehip để chữa các vùng sẹo và thâm mụn, vì tui có mụn hầu hết trên cằm nên tui bôi lên vùng đó hầu như mỗi đêm, và thỉnh thoảng thoa thêm một chút dưới mắt thay vì kem mắt. Tui dùng sau toner và trước dưỡng ẩm, và thường tránh các vùng tui đã dưỡng ẩm hoặc chỉ thêm một lớp nhẹ. Da tui khá trắng và tui chưa từng có vấn đề với vết tàn dư của dầu, nhưng tui chắc hẳn rằng nó khác với từng người! Kể cả khi tui có da khô, dầu rosehip vẫn quá nhiều dưỡng so với tui để sử dụng rộng khắp cả mặt, nên tui thích cách sử dụng nó có liều lượng. Tui dùng được 6 tháng và nghĩ rằng nó thực sự giúp cải thiện sẹo mụn!

Dầu Rosehip

@bearacuda11 –  Sai lầm của tui là trộn rosehip với dầu dừa

Tui mua dầu hạt rosehip trộn với dầu dừa cho cơ thể tui, và tui yêu điều đó. Mặc dù sau đó tôi có bị breakout nên tui đã ngừng sử dụng dầu dừa. Kết quả đáng ngạc nhiên là da tui đã sáng đẹp lên trông thấy!

Mua ngay sản phẩm dầu hạt tầm xuân – Rose hip seed oil của Now Solutions tại đây để có 1 làn da khoẻ mạnh như các chị em ở trên nhaa!

Dầu Rosehip

Sưu tầm – Thư Bùi