Tổng hợp những phản hồi về sản phẩm Rose hip Seed Oil( Phần 4)

Pasted Image 0 300x300 3

Sau đây là tổng hợp những phản hồi của người dùng về sản phẩm của Now solutions

Dauduongnow luôn đưa ra rất nhiều bài viết liên quan đến phản hồi của người dùng về dầu dưỡng da. Các bạn có thể đọc thêm những bình luận về dầu dưỡng của người dùng sản phẩm tại bài phần 3. Sau đây là phần cuối cùng – một số phản hồi của người dùng về sản phẩm dầu dưỡng da rose hip seed oil. Đây được cho là sản phẩm đột phá mới trong cuộc cách mạng dưỡng da.

Review 5 sao

@Alicia B.(5 sao)

Rose Hip Seed Oil
Thực ra tui sẽ review tất cả các loại dung dịch dầu cần thiết của Now nói chung nha! Đây là một trong những loại dầu yêu thích của tui và cũng là hãng tui thích nhất nữa, tui thấy nó khá tinh khiết: Dầu của Now giá khá ổn mặc dù ở hãng khác nó có thể đắt hơn xíu. Chất lượng thì tuyệt vời. Có thể bảo quản nó trong một thời gian dài và lọ cùng nhãn dán rõ ràng nên có thể phân biệt được dễ dàng. Yêu chúng! Cảm ơn Now vì những sản phẩm này.

Tông da: Trung tính (Neutral)

@Jill W.(5 sao)

Rose Hip Seed Oil

Tui mua sản phẩm này ở cửa hàng thuốc ở gần nhà với giá $5.99 để thêm vào kem chống nhăn tự làm và để cải thiện bề mặt da nói chung. Cho tới bây giờ thì tui yêu nó vô cùng!! Với mức giá đó thì sản phẩm này khá tốt! Mùi hương của nó không phải thứ tốt nhất, chắc chắn nó không có mùi “hoa hồng” như tên gọi của nó đâu nhưng cũng không nồng quá, tui trộn nó với vài loại dầu khác và mùi của dầu rosehip bị át đi! Tui chắc chắn sẽ mua lại sản phẩm này.

Tông da: Trung bình (Medium)

@Samantha B. (5 sao)

Tui mua cái này ở fitshop.ca và nó cực kì nhiệm màu luôn. Nó có hương hoa hồng nhẹ, không quá hắc nồng. Nó tạo ra điều kì diệu cho làn da khô! Tui mua dầu này chỉ để đổ vào cái lọ sơn móng tay nhỏ, cho móng tay tui.

Rose Hip Seed Oil

Thói quen buổi sáng khi tui đi làm là tháo nhẫn, dùng dầu này, để yên sau nó xoa nó, cuối cùng kết thúc với lotion.

Tông da: Trắng (Fair)

@Audrey C.(5 sao)

Tui thích dầu này. Tui mua hơn một lần rồi. Lọ đầu tiên có mùi hoa hồng nhẹ. Lọ thứ hai lại không có, hơi thất vọng chút xíu. Dù nó không có mùi hoa hồng mà tui thích, nó cũng không có mùi gì quá tệ. Thiếu mùi hương đã ảnh hưởng đến sản phẩm rất nhiều đó. Dù nó là dầu, tui thấy cái này thấm khá tốt vào da. Nó không làm tui có cái mặt dầu bóng nhẫy cả đêm. Tui dùng sản phẩm này hầu hết mỗi đêm thay vì kem dưỡng đêm. Nó không để lại lớp dầu trên mặt tui, khiến tui yêu nó. Những loại dầu rosehip của hãng khác lại để lại cho tui lớp dầu nhiều hơn. Điều này cung cấp những lợi ích của dầu rose hip với việc để lại lớp phủ dầu như thế. Tui mua trên Amazon và họ có chào mời tui đăng kí và tiết kiệm khi mua sản phẩm này.

@Madisen E.(5 sao)

Dầu Rose Hip tuyệt vời với da tui luôn. Tui trộn nó với các dầu khác để tạo ra serum dưỡng mặt của riêng tui và nó dưỡng mặt tốt lắm. Dầu này tuyệt vời cho da khô, nhạy cảm.

Rose Hip Seed Oil

Tông da: Trung tính (Neutral)

@Tatyana S.(5 sao)

Tui dùng nó cho da hỗn hợp, dễ mụn của tui. Nó mỏng nhẹ. Giữ da tui đủ độ ẩm. Tui đã đọc được rằng nó giúp làm mờ sẹo mụn, nhưng tui không chắc liệu nó có làm mờ sẹo của tui không nhưng tui sẽ tiếp tục dùng.

Tông da: Vàng (Golden)

Dena H.(5 sao)

Rose Hip Seed Oil

Tui đang dùng lọ dầu Hạt Rose Hip thứ hai rồi. Tui thêm một chút vào dưỡng ẩm buổi đêm của tui vào vùng dưới mắt. Nó giúp da nhạy cảm đủ độ ẩm và có hiệu quả với quầng thâm.

@Caylah D.(5 sao)

Tui thích dầu này, nó tạo ra những điều kì diệu cho da bạn. Nó dịu nhẹ và giúp mờ thâm sẹo. Tui thích dùng nó như toner, nó không để lại lớp dầu bầy nhầy hay gì cả. Nó thấm vào da và cảm giác tuyệt vời.

@Cassondra L. (5 sao)

Rose Hip Seed Oil

Tui thích dầu này, nó chắc chắn đã giúp với những vùng không đều màu trên da tui do sẹo mụn. Tui đã sợ phải dùng dầu trên da mụn, nhưng nó thực sự có hiệu quả đối với tui.

Review 4 sao

@Sarah G. (4 sao)

Tui mua cái này ở cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khoẻ ở gần nhà, giá cả hợp lí nhưng nó có thể sẽ có sẵn ở Earth Fare hoặc Whole Foods. Tui thêm vài giọt vào “serum” dưỡng da đêm tự chế để làm đều màu da. Tới bây giờ, nó chưa tạo ra trận khủng hoảng nào cho da tui. Tui không chắc là nó có làm đều màu da không vì vài vết đỏ trên mặt tui bắt đầu mờ đi trước khi tui dùng nó nên có lẽ nó giúp đẩy nhanh quá trình, nhưng tui đã không tính đến việc chụp ảnh làm tư liệu. Sản phẩm có khuyên hãy hỏi dược sĩ bán ở chỗ bạn trước khi sử dụng nếu đang trong thai kì hoặc đang cho con bú, khá buồn vì tui đã tính cho thêm vài giọt vào “dầu xoa bụng” cho chị dâu tui để tặng bả vào Giáng sinh nên tui phải tìm cách khác

Tông da: Trắng (Fair)

Rose Hip Seed Oil

@Amy C.(4 sao)

Đây là một loại dầu rosehip tốt để dùng nếu bạn không định tốn một đống tiền. Giá của nó rơi vào tầm $13 ở Vitamin Store, có thể bảo quản trong một khoảng thời gian dài (tui dùng trong khoảng 2 năm). Dầu này KHÔNG cần để trong tủ lạnh nên nó khá ổn. Tui thoa nó dưới mắt trước khi đi ngủ và nó giảm sưng phù vào sáng (tui thường có bọng mắt và thâm quầng). Tui chắc chắn khuyên dùng sản phẩm này.

Tông da: Trắng (Fair)

@Diana G.(4 sao)

Nó giúp tui làm đều màu da nhưng nó làm tui có vài nốt mụn nhỏ. Nó cũng có mùi hơi tanh nhưng tui không biết đó là do dầu cũ (đặt trên Amazon) hay nó vốn phải có mùi như vậy.

Tông da: Trắng (Fair)

Mua ngay sản phẩm dầu hạt tầm xuân – Rose hip seed oil của Now Solutions tại đây để có 1 làn da khoẻ mạnh như các chị em ở trên nhaa!

Rose Hip Seed Oil