Thảo luận về Rose hip seed oil? Bình luận của cộng đồng mạng (Phần 3)

Pasted Image 0 3 300x300 6

Các bước skincare?

Nếu bạn đã thử nhiều cách, hiệu quả là gì (tích cực hoặc tiêu cực)?

Dauduongnow luôn đưa ra rất nhiều bài viết liên quan đến phản hồi của người dùng về dầu dưỡng da. Các bạn có thể đọc thêm những bình luận về dầu dưỡng của người dùng sản phẩm tại bài phần 2. Sau đây là một số phản hồi của người dùng về sản phẩm dầu dưỡng da rose hip seed oil. Đây được cho là sản phẩm đột phá mới trong cuộc cách mạng dưỡng da.

Review 5 sao

@throwthrowupaway1- 5 sao

Tui nhận thấy rằng trộn nó với dưỡng ẩm (trên mu bàn tay của tui) tạo ra sự hấp thụ tốt nhất

Da tui là da khô/bị thương tổn, và khi tui thoa dầu rosehip lên trước, nó chỉ nằm trên bề mặt da và thỉnh thoảng cảm giác như nó không thấm được. Nhưng khi tui dùng cùng với Lotion Cerave, cả hai sẽ cùng thấm vào da khá tốt.

Nhìn chung, tui thấy rosehip có tác dụng tích cực trong việc cải thiện bề mặt da.

@peppaq2- 5 sao

Tui dùng nó mỗi ngày, kể cả là bước cuối trong routine buổi tối, để làm tẩy trang bằng dầu, hoặc tui sẽ thêm vài giọt vào dưỡng ẩm của tui. Nó chắc chắn xứng đáng với những sự quan tâm của nó và nó tốt cho da dễ mụn, khi nó đã giúp tui sạch gần như hết mụn (da tui khô, thỉnh thoảng dễ bị mụn/chàm)

@keithpanganiban-5 sao

Tui dùng nó trước khi dùng dưỡng ẩm. Bình thường tui dùng 2-3 giọt (khá nhiều, nhưng tui thích mùi và kết cấu của nó) cho toàn bộ mặt tui. Tui chỉ dùng nó vào buổi tối.

dầu Rosehip

@Scout_mib- 5 sao 

Đây là bước cuối của tui sau khi đã thoa dưỡng ẩm. Nhất định là thấy sự khác biệt ngay sau lần đầu tui dùng nó. Tui có da dầu và đang cố làm mờ PIH (các vết nám, thâm,…). Da tui có thể sáng hơn vào buổi sáng khi tui dùng dầu rosehip.

@Pickled_Leprechauns-5 sao

    1.Tui từng trộn dầu với dưỡng ẩm và điều đó hoàn toàn ổn. Bây giờ tui mix 1 lần lấy của dầu rosehip với 5 lần lấy của gel lô hội, trộn nó trên mu bàn tay, và thoa nó sau bước toner dưỡng ẩm, cả sáng và tối. Tui cực kì thích lô hội! Tui cũng trộn những loại dầu khác với dưỡng ẩm của tui.

   2.Tui cho thêm một giọt vào serum dưỡng mắt của tui. Tui cũng từng thử marulasqualane, nó cũng có hiệu quả đấy, nhưng tui vẫn nghĩ rosehip là hợp tui nhất.

   3.Tui cho thêm 1-2 giọt vào foundations của tui nếu tui muốn. Nó cực kì tốt với concealer milani và làm lớp nền của tui hoàn hảo.

dầu Rosehip

@jbelrookie- 5 sao

Nhiều người có vẻ trộn dầu rosehip với dưỡng ẩm nhỉ. Các bạn có thấy nó có tác dụng như khi không trộn nó không? Tui cũng thích dầu rosehip lắm và dùng nó riêng lẻ như kem dưỡng ẩm được 1 năm rồi. 

dầu Rosehip

Review 4 sao

@ProfDilettante-4 sao

2-3 giọt, trực tiếp lên mặt, vào buổi tối, ngay trước khi dưỡng ẩm. (Có lẽ cũng tương đương với việc trộn nó với dưỡng ẩm, nhưng chúng ta sẽ không cần cố gắng trộn, bực mình, dây ra hết tay, và lại phải dùng thêm dưỡng nữa.)

@hellokey- 4 sao

Có phải đồ của Now được ép lạnh và chưa qua tinh chế? Nó có phải 100% rosehip không? Tui khá dễ lên mụn và thấy rằng rosehip làm dịu và làm lành mụn tui khá nhanh. Tui sẽ trộn nó với kem dưỡng ẩm và nó hấp thụ khá nhanh trên da tui.

@onigri851- 4 sao

Tui dùng nó hầu hết mỗi ngày theo một vài cách khác nhau. Chủ yếu là kem dưỡng ẩm

     1.Dùng nó riêng lẻ, trên da ẩm, nó sẽ giúp hấp thu tốt hơn và tránh làm mất sản phẩm

     2.Trộn nó với kem dưỡng ẩm dạng gel

Có lẽ tui sẽ thử cho 1 giọt vào foundation của tui nhưng tui thường chỉ làm vậy vào buổi tối

@OilofOyVey-4 sao

Tui chỉ dùng nó vào đêm bằng cách trộn 2-3 giọt với lotion HL gokujyun premium, sau tinh chất đầu tiên và trước bước dưỡng ẩm cuối cùng (Cerave in the tub). Tui thích làm thế hơn là trộn nó với kem dưỡng ẩm.

Làm thế nào để mọi người biết dầu rosehip đã bị hỏng?

Của tui ngửi như cỏ khô. Màu thì vẫn giống như thuở ban đầu. Tui mua loại bình thường. Lần sau tui sẽ mua của acure. Tui để nó trong tủ lạnh tận 1 tuần với squalane của tui vì tui đã khá sợ. Tui mới vừa dùng nó trên mặt vì tui còn lại nửa lọ. Tui mua nó 1.5-2 tháng trước…

Review 3 sao

@foxxa121- 3 sao

Một vài giọt ngay trước khi dùng kem dưỡng ẩm hoặc để tẩy trang mắt, nhất là khi tui đi du lịch và cần tối giản hoá đồ vệ sinh cá nhân.

Rosehip Oil

Tui trộn nó với kem Vitamin C non AB (2 phần The Ordinary 1 phần hạt rosehip) của The Ordinary để làm tan kết cấu sạn sạn của nó. Thú thật thì, tui không hoàn toàn tin rằng dầu rosehip giúp ích gì cho tui . Tui khá phân vân không biết có nên mua lại không. Nó khá dầu và nếu da tui dễ mụn, tui sẽ không động vào nó đâu.

Tui thường dùng cái này sau toner và để nó ngấm 5-10 phút nhưng trước tinh chất ốc sêngalactomyces, HA, và kem dưỡng ẩm.

@kimeeri- 3 sao

Tui nghĩ nó sẽ hơi có mùi gây một chút? Từ trang web của The Ordinary: “Dầu Hạt Rose Hip của chúng tôi hoàn toàn chưa qua tinh thế và toả ra một mùi hương tự nhiên chủ yếu do thành phần hàm lượng axit béo omega cao. Mùi hương này không phải một biểu hiện của việc dầu hỏng. Dầu Hạt Rose Hip không có mùi sẽ là loại đã qua tinh chế và có ít lợi ích hơn.”

@FreeThePugs- 3 sao

Sau khi dùng tonder/kem dưỡng ẩm dạng lỏng, dưới kem dưỡng da đêm. Mùi khá giống rong biển chứ không tanh mùi cá. Bạn trai tui ghét cái mùi này nhưng nếu tui chỉ dùng 2-3 giọt nó sẽ thấm cực nhanh và bớt mùi hơn. Đang tìm hiểu một loại dầu khác vì cái mùi cũng làm tui khó chịu.

dầu Rosehipdầu Rosehip

Mua ngay sản phẩm dầu hạt tầm xuân – Rose hip seed oil của Now Solutions tại đây để có 1 làn da khoẻ mạnh như các chị em ở trên nhaa!