Review serum peel da So Natural Red Peel Tingle

serum peel da

So Natural Red Peel Tingle Serum đang là 1 sản phẩm cực hot trên thị trường hiện nay. Sản phẩm nhận được vô số lời khen về độ hiệu quả, thế nhưng rất nhiều người cho rằng mỗi lần bôi serum là 1 “trải nghiệm kinh hoàng” với họ. Vậy thực hư về serum peel da là thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

serum peel da

1. Peel da là gì?

serum peel da

Theo Nguyên, peel da có nghĩa là bong da, tróc da, lột da, thay da nhưng đều là theo hướng sinh học nên rất lành tính và an toàn. Serum Red Peel Tingle là 1 ví dụ về sản phẩm peel da, tuy nhiên hiểu nôm na bản chất của sản phẩm là tẩy tế bào chết hóa học

Cơ chế hoạt động của Serum Red Peel Tingle này là kích thích thúc đẩy các nhân mụn ẩn nằm sâu bên trong bề mặt da trồi được lên trên, xóa sổ các loại mụn đầu đen mụn cám thường gây mất thẩm mĩ ở hai bên cánh mũi hay dưới cằm.

2. Tại sao lại chọn sử dụng sản phẩm serum peel da So Natural Red Peel Tingle Serum?

serum peel da

Đó là bởi bảng thành phần của sản phẩm rất đơn giản, chỉ gồm 2 thành phần chính là AHABHA. Cộng thêm thành phần tự nhiên từ trái bery và nồng độ axit rất nhẹ, phù hợp với làn da mỏng của Nguyên. Nguyên chia sẻ: “Sản phẩm So Natural Red Peel Tingle Serum chỉ làm bong những vùng da bị hư tổn chứ không làm bong lớp da non của mình.”

Không những vậy, những sản phẩm tẩy tế bào chết, tẩy da chết khác trên thị trường chỉ làm sạch vùng da bên ngoài. Chứ không hề tác động sâu vào những cồi mụn bên trong. Thế nhưng serum Red Peel này được hứa hẹn sẽ len lỏi sâu vào tầng biểu bì của da. Đẩy nhân mụn ra ngoài, đồng thời tái tạo làn da và se khít lỗ chân lông. Với những tác dụng được quảng cáo rầm rộ như vậy, Nguyên rất nóng lòng muốn thử sản phẩm này

3. Cảm nhận của Nguyên khi sử dụng sản phẩm serum peel da:

Serum có màu đỏ mận, theo hãng nói là màu tự nhiên đến từ quả berry. Sản phẩm có mùi rượu nho.

Cảm giác khi serum ở trên mặt: 

Khi vừa mới nhỏ serum lên mặt và bắt đầu thoa nhẹ, Nguyên đã thấy cảm giác châm chích và ngứa xuất hiện. Nguyên cũng cảm giác lỗ chân lông của mình được giãn ra. Tạo điều kiện cho serum len lỏi sâu hơn vào da.

1 lúc sau khi tiếp tục massage trên da, Nguyên bắt đầu thấy đau. Có lúc đau đến nỗi cô nàng phải nhắm cả mắt lại mà cố xoa nốt. Thật là 1 cảm giác không hề dễ chịu 1 chút nào cả.

Cảm giác sau khi rửa mặt:

Nguyên biết rằng những loại peel da như này sẽ khiến da bị khô sau khi dùng. Tuy nhiên sản phẩm này dù có làm da khô nhưng không phải quá khô, quá căng tức. Nguyên cũng chia sẻ rằng sau khi peel da là lúc thích hợp để sử dụng những sản phẩm dưỡng da. Vì vậy cô nàng đã thực hiện skincare ngay lập tức.

serum peel da

Trước hết, Nguyên sử dụng toner để làm dịu những vùng da bị đỏ.

serum peel da

Sau đó cô nàng sẽ đắp thêm 1 lớp mặt nạ để da có thêm dưỡng chất. Nguyên cũng khuyên mọi người không nên rửa mặt lại với nước sau khi đắp mặt nạ mà nên để dưỡng chất thấm vào da.

serum peel da

Tiếp tục chu trình sincare của mình, Nguyên sử dụng Sulwhasoo Essential Balancing Emulsion

Trên đây là cảm giác và review chân thật của beauty vlogger Nguyen Newin về sản phẩm thay da sinh học So Natural Red Peel Tingle Serum. Về hiệu quả thì Nguyên chưa nói trước được vì đây mới là lần thử nghiệm đầu tiên.

Để tìm hiểu về nhiều tips dưỡng da hiệu quả khác, mời bạn đọc thêm tại đây nhé!

Summary
Article Name
Review serum peel da So Natural Red Peel Tingle
Description
So Natural Red Peel Tingle Serum đang là 1 sản phẩm cực hot trên thị trường hiện nay. Vậy thực hư về serum peel da là thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Author