Review dầu dưỡng da Rose hip seed oil ( Phần 2)

review dầu dưỡng da

Dauduongnow luôn đưa ra rất nhiều bài viết liên quan đến phản hồi của người dùng về dầu dưỡng da. Các bạn có thể đọc thêm những bình luận về dầu dưỡng của người dùng sản phẩm tại bài phần 1. Sau đây là một số phản hồi của người dùng về sản phẩm dầu dưỡng da rose hip seed oil. Đây được cho là sản phẩm đột phá mới trong cuộc cách mạng dưỡng da.

Review dầu dưỡng da ban đêm

@lunarjam – Dưỡng da buổi đêm

Cá nhân tui siêu mê nó nhưng tui chỉ dùng nó làm dầu dưỡng buổi đêm thôi. Nếu dùng trên một lớp dưỡng ẩm, da tui sẽ bị break out và có cảm giác bị thừa dầu. Tuy nhiên, nếu dùng nó trên một lớp serum HA và/hoặc có hoạt tính? TUYỆT VỜI. Điều đáng chú ý nhất trên da tui là độ sáng và tui không biết có phải do hiệu ứng giả dược hay không, nhưng bề mặt da tui cũng có cải thiện đáng kể? Nó cũng có thể là thật. Dù gì thì da tui siêu hợp loại dầu này luôn. Mặt khác, dầu Marula là thứ tui luôn cố né khỏi da nhưng tóc tui lại yêu nó. Tui dùng Rosehip của The Ordinary, và tui đã thử cả dầu Marula của The Ordinary và Drunk Elephant (da tui khô, dễ mụn, và hỗn hợp).

 

@feyrial – Dùng sau khi sài Sunday Riley UFO

Chúng ta có da giống nhau nè! Dầu rosehip là dầu dưỡng đêm XUẤT SẮC với tui. Tui dùng sau khi đã xài dầu Sunday Riley UFO. Tui chỉ dùng dưỡng đêm và chúng hoạt động khá tốt.

Image4

@kaitlynsourmilk

Tui yêu nó! Tuy nhiên, da vài người ghét nó lắm. Tui mua dầu hạt rose hip của TO. Tui trộn 3 giọt với dầu dưỡng ẩm của tui vào buổi tối. Nó khá dày để tui dùng vào buổi sáng. – mặt tui sẽ toàn dầu cả ngày mất. Tui làm thế này được gần 2 tháng rồi. Mụn của tui mờ thâm nhanh hơn, da tui như sáng hơn và bề mặt da cũng cải thiện đáng kể, da tui thấy như được đủ độ ẩm và căng mịn.

Nếu bạn đang xem xét mua nó, hãy nghiên cứu một vài sự khác biệt giữa dầu rose hip và dầu hạt rose hip. Tui nghe được rằng dầu hạt tốt hơn nhưng tui chưa tìm hiểu kĩ lắm về vấn đề này. Ngoài ra, dầu ép lạnh cũng tốt hơn và nguyên chất hơn nữa. Dầu nên có màu cam và mùi thơm nha.

 

Review dầu dưỡng da Rosehip seed oil cải thiện da ít nhiều 

@jellofish9

Tui dùng nó như bước cuối vì nó là dầu. Chỉ dùng vào buổi đêm nữa. Nên là rửa mặt -> serum -> kem mắt -> dưỡng ẩm -> dầu. Tui dùng dầu rose hip của TO và nó cải thiện bề mặt da tui rất nhiều. Tui đưa nó cho chị tui và da chị ấy cũng khá lên nhiều. Tui thấy nhiều người khen nó, dù sao thì ý kiến của mỗi người thôi.

@ballerinablonde3

Tui dùng dầu rosehip TO được khoảng 1 tháng rồi. Tui nhận thấy da tui bớt dầu hơn vào ban ngày, liệu có phải trùng hợp không? Tui cũng nhận thấy những lỗ chân lông bị tắc/bề mặt da trong tuần vừa rồi là do hormone, nếu tui không thấy cải thiện lúc tui đến kì dâu, có lẽ tui sẽ ngừng sử dụng. Không có sự cải thiện trên PIE cho tới bây giờ nhưng tui đoán vấn đề đó cần thời gian.

 

Review dầu dưỡng da Rosehip seed oil trộn với sản phẩm khác 

@alyaaz – trộn với kem dưỡng ẩm

Tui trộn nó với dưỡng ẩm của tui 🙂 Tui mới dùng được một tuần và da tui trông có vẻ căng hơn nhưng không nhiều lắm. Tui có vài một chỗ sẹo đỏ và tui nghe nói rằng nó có thể mờ đi, nhưng chưa có kết quả gì hết. Dù sao thì, tui cũng mới chỉ dùng được vài ngày.

 

@Imagimental – trộn với kem chống nắng

Tui thì trộn với dưỡng theo tỉ lệ 1 giọt với kem chống nắng vào ban ngày, và 3 giọt với kem dưỡng đêm. Tui dùng của hãng ArtNaturals, mua ở Amazon.

Tui thực sự thích những gì nó làm với da tui. Tui dùng nó 5 tháng kết hợp với hoạt tính AHA/BHA, và bề mặt da cùng mụn tui đã cải thiện đáng kể. Mặt tui cảm thấy mịn màng và căng lên trông thấy.

 

@BriennexTormund – trộn với toner 

Tui dùng dầu rosehip TO và trộn với toner HA của Hada Labo sau khi rửa mặt. Lạy chúa nó hoàn toàn làm giảm đỏ, cải thiện độ ẩm chung, và đây là phần tui thích nhất trong routine của tui!!!!

 

 

@mirusmundi – trộn với LJH propolis

Tui yêu nó. Tui dùng 4 giọt dầu hạt rosehip của Trilogy cùng với 2 giọt LJH propolis và 3 lần lấy của CeraVe PM như quy trình buổi tối. Tui để ý sự cải thiện tức thời trong màu da và bề mặt da – có vẻ như da tui hợp với axit linoleic. Tui dùng cùng propolis và dùng riêng, và propolis thực sự có tác dụng khi giúp toàn bộ hỗn hợp thấm vào da tui nhanh hơn và hầu như khô luôn – khá ấn tượng cho một hỗn hợp dưỡng toàn dầu. Da tui bớt PIE hơn, giảm mụn và làm mặt tui thấy tuyệt

@HydrationSeeker – trộn với dầu Gotu Kola

Yêu nó cực kì. Tui dùng nó với tỉ lệ 50/50 với dầu Gotu Kola. Tui dùng nó trộn với dưỡng ẩm theo tỉ lệ 2 giọt vào mùa hè, nếu buổi tối không ẩm quá. Dùng 4 giọt dầu rosehip vào mùa đông. Lựa chọn của tui là Trilogy, giúp dưỡng và làm da tui căng mịn hơn. Kể cả tông da của tui cũng sáng lên và sẹo đỏ cũng mất… thực sự đáng chú ý khi tui không dùng nó nữa.

 

Review dầu dưỡng da Rose hip seed oil cực tốt 

@snappy-dragon

Tui dùng nó trên một lớp dưỡng mỏng (CeraVe PM), dưới một lớp dưỡng ẩm/mặt nạ ngủ dày, trộn với CeraVe PM, như một phần của dưỡng ẩm (Stratia Liquid Gold). Nó giúp tui đầy đủ dưỡng ẩm trên da và tui sẽ thức dậy với làn da mịn màng khi dùng nó riêng rẽ, nhưng tui đang dần chán các bước thêm vào và bây giờ chỉ dùng Stratia Liquid Gold vì nó đã có các lợi ích từ CeraVe PM, rosehip và các loại dầu khác.

Hãng yêu thích của tui là Now Foods, nhưng cái chai thì khá bực minh.

 

@mostlybooksandplants

Da tui siêu khô vào mùa đông. Nó làm da tui thấy đủ ẩm và căng mịn, nó cũng hấp thụ tốt nữa. Khi tui đang vật lộn với làn da khô vào mùa đông nọ, tui dùng nó trước khi dùng dưỡng ẩm tại kem dưỡng của tui không đủ mạnh với da, và hỗn hợp cả hai thì lại tuyệt vời. Da tui không phải quá khô dù tui dùng dưỡng. Tui chỉ dùng dầu rosehip tui tìm thấy ở cửa hàng thực phẩm lành mạnh (tui nghĩ đó là hãng Now Organics nhưng tui không nhớ lắm) và nó cực kì hiệu quả với tui.

Luu Ban Nhap Tu Dong 1632

@snugginator

Tui dùng nó như dầu tẩy trang. Tui đọc được rằng dầu rosehip cũng giúp lông mi mọc nhưng lông mi tui đã đủ đẹp và xinh rồi. Da tui thích ứng với nó nhưng dù sao thì tui cũng vẫn luôn rửa nó đi. Thi thoảng tui dùng vài giọt để dưỡng ẩm nếu tui thấy cực kì khô da.

 

@feistaspongebob

Cực cực cực kì yêu dầu rosehip luôn, tui mới mua lại nó sau khi mới sử dụng không lâu. Da tui thường, nghiêng về khô. Tui dùng nó sau dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và tối, khoảng 3 giọt vào sáng và 5 giọt vào đêm. Nó là da tui mượt kinh lên được. Lượng nhỏ nhất vào buổi sáng như là primer cho lớp makeup của tui, nó làm lớp mỹ phẩm tiệp vào da lắm luôn!

Mua ngay sản phẩm dầu hạt tầm xuân – Rose hip seed oil của Now Solutions tại đây để có 1 làn da khoẻ mạnh như các chị em ở trên nhaa!

 

rose hip seed oil

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Rose hip seed oil Now Solutions
Author Rating
41star1star1star1stargray