NHỮNG LOẠI DẦU ROSEHIP TỐT NHẤT CỦA NĂM 2019

Kinh Nghiem Lam Sang Da Cai Thien Sam Nam Voi Tinh Dau Nu Tam Xuan A

NHỮNG LOẠI DẦU ROSEHIP TỐT NHẤT CỦA NĂM 2019

Hôm nay, chúng ta sẽ ngó qua 10 loại dầu rosehip đến từ những nhà sản xuất khác nhau. Chất lượng của những loại dầu trong danh sách này vẫn luôn là một chủ đề quan trọng nhưng giá cả cũng được quan tâm khá nhiều. Giá cả phải chăng vẫn luôn là một lí do tại sao chúng tôi quyết định chỉ chọn những loại dầu rosehip có giá hợp lí. Hãy cùng bắt đầu ngó qua đánh giá về top 10 loại dầu rosehip tốt nhất trong năm 2019 nhé!

10.Trilogy Certified Organic Rosehip Oil
rose hip seed oil

Trilogy là một hãng nhỏ chuyên bán những sản phẩm tự nhiên. Dầu rosehip của họ không có bất cứ chất phụ gia nào có thể làm thay đổi thành phần của sản phẩm. Nó là loại dầu hữu cơ hoàn toàn chỉ sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất.

Sản phẩm này chỉ có 0.67 ounce chất lỏng trong một lọ nâu để giúp bảo quản tốt hơn. Vì nó là dầu nguyên chất nên nó giúp chống lại vô vàn những vấn đề về da. Dầu có thể được thoa trực tiếp trên những vết sẹo, nếp nhăn hoặc vết thâm.

9.Pura d’Or Rosehip Seed Oil

rose hip seed oil

Pura d’Or Rosehip Seed Oil là sản phẩm tuyệt vời cho phụ nữ chưa bao giờ sử dụng loại dầu nào trước đây. Nó có nhiều sản phẩm và mức giá khá mềm. Bản thân loại dầu này được chiết trực tiếp từ hạt và 100% hữu cơ không chất phụ gia.

Nhà sản xuất bán nó trong những chai lớn với 4 ounce chất lỏng. Để bảo quản tốt hơn, lọ của nó được làm từ thuỷ tinh màu nâu. Sản phẩm có vòi ấn và nắp để ngăn ngừa bất kì trường hợp bị rỉ dầu nào.

8.Aviano Botanicals Pure Rosehip Oil
rose hip seed oil

Aviano Botanicals là một công ty lớn bán nhiều loại dầu hữu cơ khác nhau được dùng để chữa nhiều bệnh về da. Dầu rosehip của họ là loại 100% hữu cơ và là sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất. Sản phẩm có 4 ounce chất lỏng và có vòi ấn cũng như một xilanh thuỷ tinh.

Khi sử dụng, dầu có thể được thoa trực tiếp lên da. Nó cũng được chứng minh là hiệu quả khi điều trị cho nhiều bệnh về da khác nhau hoặc làm mờ sẹo và nếp nhăn. Sản phẩm được khuyên dùng cho một khoảng thời gian dài để đạt được kết quả tốt nhất.

7.Eve Hansen Organic Rosehip Oil
rose hip seed oil

Dầu rosehip Eve Hansen là một lựa chọn phổ biến của phụ nữ cần một cách hiệu quả khi đương đầu với da khô, vết rạn hoặc vết thâm. Nó là dầu hoàn toàn hữu cơ được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao. Nó không chứa bất kì chất phụ gia nào có thể làm thay đổi cấu trúc hoá học của dầu.

Về mặt giá trị tài chính, loại dầu này được bán với 4 ounce chất lỏng với giá cả hợp lí. Lọ của nó được làm từ thuỷ tinh nâu để bảo quản dễ hơn và nó có một xilanh thuỷ tinh đi kèm.

6.ArtNaturals Rosehip Oil
rose hip seed oil

Dầu Rosehip của ArtNaturals là một lựa chọn phổ biến cho nhiều phụ nữ. Nó được bán trong những lọ to, được tinh tế nhiều nhất có thể. Được quảng cáo là một sản phẩm hữu cơ, dầu có thể được thoa trực tiếp trên da và mặt. Dùng trong một khoảng thời gian dài có thể giúp trị bệnh da khô, vết thâm, sẹo và cả nếp nhăn.

5.InstaNatural Rosehip Seed Oil
rose hip seed oil

InstaNatural Rosehip Seed Oil là một sản phẩm tuyệt vời cho phụ nữ chưa bao giờ dùng dầu rosehip trước đây. Giá nó hợp lí và có nhiều dầu. Mỗi lọ chứa 4 ounce chất lỏng, nếu dùng nhiều vì vẫn có thể được dùng trong một khoảng thời gian dài. Lọ chứa một vòi ấn, và nó được đóng gói hợp lí.

4.Radha Beauty Rosehip Oil

rose hip seed oil

Radha Beauty bán nhiều loại dầu và tất cả đều phổ biến và được đánh giá cao. Dầu rosehip của họ nhận được nhiều sự chú ý do tính hiệu quả và độ tinh khiết của nó. Nó giúp dưỡng ẩm da, làm mờ nếp nhăn, thâm, đỏ da và trị sẹo.

Dầu được bán trong lọ 4 ounce chất lỏng. Giá cả hợp lí và không chứa bất kì chất phụ gia cũng như hương liệu nào. Sản phẩm có thể được thoa trực tiếp lên da và thấm rất nhanh.

Dầu Rosehip có tiềm năng trở thành liều điều trị tốt nhất cho nhiều loại da. Nó được khen ngợi bởi nhiều người từng dùng nó, trên thực tế, nó có vẻ như tốt ngang dầu dừa – một thần dược khác.

Trong danh sách này, chúng tôi chỉ tập trung vào những loại dầu hữu cơ không chứa chất phụ gia hay hương liệu. Sự tinh khiết quan trọng đối với những sản phẩm này. Dầu có thể được tìm thấy với số lượng đa dạng. Phụ nữ muốn sử dụng nhiều nên cân nhắc tới những lọ lớn trên 4 ounce chất lỏng.

3.Teddie Organics Rosehip Oil
rose hip seed oil

Teddie Organics là một nhà sản xuất nhỏ bán các sản phẩm thực sự hữu cơ. Dầu rosehip của họ được đánh giá cao vì sự thuần khiết của nó. Dầu hữu cơ này có thể được dùng cho nhiều loại da và có thể chống dấu hiệu lão hoá. Nó dễ để rửa sạch và có thể bảo vệ da khỏi thời tiết khắc nghiệt.

Dầu được đựng trong lọ 1 ounce chất lỏng. Giá nó hợp lí và có một xilanh thuỷ tinh đi kèm. Dầu không chứa chất phụ gia và chỉ chứa một nguyên liệu là dầu rosehip.

2.Majestic Pure Rosehip Oil

rose hip seed oil

Majestic Pure bán loại dầu rosehip xuất sắc. Nó là một trong những số ít những loại dầu được ép lạnh để giữ lại thành phần. Được quảng cáo là một dầu rosehip cao cấp, nó được bán trong một lọ với 4 ounce chất lỏng và có một xi lanh thuỷ tinh kèm theo.

Dầu 100% hữu cơ và không chứa chất phụ gia. Nó có thể được dùng bằng cách thoa trực tiếp lên da. Nó giúp dưỡng ẩm, làm mờ vết nhăn, sẹo và là một lớp bảo vệ khỏi thời tiết xấu và khắc nghiệt.

1.Now Foods Rosehip Oil

rose hip seed oil

Now Foods nổi tiếng và được tin cậy bởi nhiều người tiêu dùng. Gần đây, họ đã cho ra mắt dầu rosehip của riêng họ. Cũng như tất cả sản phẩm khác, đây là một loại dầu tự nhiên không có chất phụ gia. Nó tinh khiết và rẻ.

Sản phẩm được bán trong một chiếc lọ 1 ounce chất lỏng. Nó được làm để dùng cho nhiều loại da. Dầu có thể được thoa trực tiếp lên da, mặt, móng tay và kể cả tóc. Kết quả có thể thấy rõ khi sản phẩm được sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Rosehip seed oil của Now Foods tại đây