Dầu tầm xuân đã giúp mình trị sạch mụn chỉ sau 3 tuần – Sưu tầm

Img 7371 300x150 6

Duới đây là 1 bài review về dầu tầm xuân ( Rose hip seed oil) của 1 bạn nữ Foureyedlemon tại Mỹ! Dầu tầm xuân của Now Solutions với công dụng trị thâm mụn vô cùng tốt đã cứu những chuỗi ngày kinh hoàng với mụn của cô ấy chỉ trong 1 vài tháng!  Hãy đọc những chia sẻ của bạn gái này để xem thực hư sự kì diệu của Rose Hip Seed Oil nhé! 

Rose Hip Seed Oil | Dầu tầm xuân – Thuốc tiên chữa mụn

Mình biết là hình như tuần nào trên mạng người ta cũng tìm thấy một thứ thuốc tiên để chữa mụn làm người ta náo loạn. Và tất nhiên trong số đó có một vài thứ hoàn toàn vớ vẩn (kiểu như đặc trị mụn bằng kem đánh răng), tuy nhiên cũng có một vài thứ thật sự xuất sắc, như một loại thuốc chữa mụn mà mình phát hiện ra khi dùng dầu tầm xuân trên mặt để chữa mụn viêm.

dầu tầm xuân

Mình thực sự phải thốt lên rằng những bức ảnh này thật đáng kinh ngạc!!!!

Phía bên trái là ảnh “trước” của làn da bóng dầu, nổi mụn, và bên phải là làn da đã cải thiện đáng kể của cô ấy: ít dầu, ít mụn hơn và đã dịu hơn. Điều khác biệt giữa 2 bức ảnh là gì? Một liệu trình dùng dầu tầm xuân kéo dài 3 tuần!

LIỆU TRÌNH DƯỠNG DA BẰNG DẦU TẦM XUÂN CHỈ VỚI 3 TUẦN

dầu tầm xuân

“Mình thấy những bức ảnh này thật sự chứng minh chu trình dưỡng da này có hiệu quả như thế nào trong việc giảm dầu trên da mình”, . “Mình luôn luôn có làn da CỰC KỲ dầu và đã bị mụn kinh khủng từ lớp 6 và chưa bao giờ mặt mình láng được như thế này. Dầu tầm xuân thật sự là một phép màu với mình và lúc đầu mình có sợ nó sẽ làm đẩy mụn thêm, nhưng may mắn là nó hợp với da mình!” Thật là kì diệu phải không?

dầu tầm xuân

Tất nhiên tất cả những ai bị mụn đều biết rằng mọi loại dầu sẽ là lựa chọn cuối cùng bạn nghĩ tới để bôi lên da, nhưng hãy tin mình rằng không phải mọi loại dầu đều giống nhau. Một vài loại có thể cực kì khô (như dầu thầu dầu), vài loại khác lại rất dịu nhẹ (như dầu lô hội), và số khác như dầu tầm xuân lại có thể có hiệu quả tuyệt vời với mụn bằng cách dùng các axit béo và chất chống oxy hoá để làm dịu kích ứng, làm mờ sẹo mụn, điều tiết dầu trên da và giữ da khoẻ mạnh.

Liệu trình của mình thực sự đơn giản:

– Dưỡng da 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối với tinh dầu tầm xuân của Now

– Chỉ 1 vài giọt lên da và massage là đã thâý sự khác biệt hoàn toàn

– Chú ý đừng bôi vào nốt mụn đang sưng tấy

Foureyedlemon đã thành công với Dầu tầm xuân ? bạn có muốn thử?

Những người dùng Reddit khác cũng làm theo phương pháp của Foureyedlemon và cho thấy rằng trên da của chính họ thì dầu tầm xuân có giảm tấy đỏ, làm da căng bóng, làm xẹp mụn viêm và nói chung là một phép màu thật sự.

Tất nhiên hiệu quả trên từng người sẽ khác và mỗi loại da là khác nhau, nhưng nếu bạn muốn thử ở nhà thì Foureyedlemon đã sử dụng dầu tầm xuân kiểm nghiệm hữu cơ của Now – một sản phẩm được ưa chuộng trong giới dưỡng da. Chỉ cần massage một vài giọt trên da sau khi dưỡng ẩm mỗi tối và hãy xem làn da của bạn căng bóng như thế nào.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin của Rose hip seed oil tại đây