Dầu tầm xuân đã giúp cô gái này trị sạch mụn chỉ sau 3 tuần

Img 7371 1

Mình biết là hình như tuần nào trên mạng người ta cũng tìm thấy một thứ thuốc tiên để chữa mụn làm người ta náo loạn. Và tất nhiên trong số đó có một vài thứ hoàn toàn vớ vẩn (kiểu như đặc trị mụn bằng kem đánh răng). Tuy nhiên cũng có một sản phẩm thật sự xuất sắc, như cô gái trên Reddit phát hiện ra khi dùng dầu tầm xuân để trị sạch mụn viêm trên mặt chỉ trong 3 tuần.

Đúng vậy, những bức ảnh này thật đáng kinh ngạc.

dầu tầm xuân trị mụn

Ban đầu chúng mình phát hiện một bài post có tên “Điều kì diệu dầu tầm xuân đã làm cho da mình sau 3 tuần” của một người dùng trên Reddit khi chia sẻ hình ảnh trước – sau của da cô ấy. Phía bên trái là ảnh “trước” của làn da bóng dầu, nổi mụn. Bên phải là làn da đã cải thiện đáng kể của cô ấy: ít dầu, ít mụn hơn và đã dịu hơn. Điều khác biệt giữa 2 bức ảnh là gì? Một liệu trình dùng dầu tầm xuân kéo dài 3 tuần!

“Những bức ảnh này thật sự chứng minh chu trình dưỡng da này có hiệu quả như thế nào trong việc giảm dầu trên da mình”, cô viết. “Mình luôn luôn có làn da CỰC KỲ dầu và đã bị mụn kinh khủng từ lớp 6. Chưa bao giờ mặt mình láng được như thế này. Dầu tầm xuân thật sự là một phép màu với mình. Lúc đầu mình có sợ nó sẽ làm đẩy mụn thêm, nhưng may mắn là nó hợp với da mình!” Thật là kì diệu phải không?

dầu tầm xuân trị mụn
Có nên dùng dầu tầm xuân trị mụn?

dầu tầm xuân trị mụn

Tất nhiên tất cả những ai bị mụn đều biết rằng mọi loại dầu sẽ là lựa chọn cuối cùng để bôi lên da. Nhưng hãy tin mình rằng không phải dầu nào cũng đều giống nhau. Một vài loại có thể cực kì khô (như dầu thầu dầu), vài loại khác lại rất dịu nhẹ (như dầu lô hội). Và số khác như dầu tầm xuân lại có thể có hiệu quả tuyệt vời với mụn. Chúng dùng các axit béochất chống oxy hoá để làm dịu kích ứng, làm mờ sẹo mụn, điều tiết dầu trên da và giữ da khoẻ mạnh.

Hiệu quả khi dùng dầu tầm xuân trị mụn

dầu tầm xuân trị mụn

Những người dùng Reddit khác cũng làm theo phương pháp của cô nàng này. Họ cho thấy trên da của chính họ thì dầu tầm xuân có giảm tấy đỏ, làm da căng bóng, làm xẹp mụn viêm. Nói chung đó là một phép màu thật sự.

Tất nhiên hiệu quả trên từng người sẽ khác và mỗi loại da là khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn thử ở nhà thì cô ấy đã sử dụng dầu tầm xuân kiểm nghiệm hữu cơ của Now – một sản phẩm được ưa chuộng trong giới dưỡng da. Chỉ cần massage một vài giọt trên da sau khi dưỡng ẩm mỗi mình và hãy xem làn da của bạn căng bóng như thế nào.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn và muốn trải nghiệm sản phẩm dầu tầm xuân, hãy tìm hiểu tại đây nhé.

 

Summary
Article Name
Dầu tầm xuân đã giúp cô gái này trị sạch mụn chỉ sau 3 tuần
Description
Dầu tầm xuân vốn được ca ngợi bởi công dụng dưỡng da tuyệt vời. Và không chỉ nói suông, đã có vô số phản hồi tích cực về hiệu quả của loại dầu này. Cùng xem cách cô nàng này đã trị sạch mụn hoàn toàn chỉ sau 3 tuần nhờ dầu tầm xuân nhé.
Author