Chu trình chăm sóc da sáng và tối với dầu Cacay

chu trình dưỡng da dầu cacay

Tôi có một quá trình dưỡng da nghiêm ngặt mà tôi áp dụng hằng ngày. Trong đó bước không thể thiếu là chăm sóc da với dầu cacay.  

Bên cạnh việc một người nghiện trang điểm, tôi còn bị ám ảnh bởi các sản phẩm chăm sóc da. Tôi hay nói đùa rằng sở thích của tôi tìm sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thực sự hiệu quả! Tôi đã đi đến bác da liễu trong nhiều năm nay. Và đã bắt đầu dụng các sản phẩm chăm sóc da từ năm lớp 6! Tôi một quá trình chăm sóc da nghiêm ngặt tôi áp dụng hằng ngày.

Quy tắc chăm sóc da của tôi 

chăm sóc da với dầu cacay

Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng quên dưỡng da bất ngày nào! Một trong những lời khuyên về da tốt nhất tôi đã nghe đi nghe lại. Đó luôn rửa mặt trước khi đi ngủ không bao giờ ngủ khi chưa tẩy trang. Tôi không bao đi ngủ lớp trang điểm vẫn còn trên mặt. Và cho mệt mỏi thế nào, tôi luôn buộc mình phải làm sạch da trước khi ngủ. Trong khi ngủ, làn da của bạn chuyển hóa tái tạo tế bào da. vậy, tuyệt đối không thể để bụi bẩn lớp trang điểm xâm nhập vào lỗ chân lông của bạn.

Để tránh bị kích ứng, tôi rửa cọ trang điểm khoảng một lần một tuần bằng phòng rửa chén. rửa sạch tất cả dầu thừa, bụi bẩn ra cọ giữ chúng được sạch sẽ. Tôi cũng giữ cho cọ trang điểm của mình tách biệt khỏi các món mỹ phẩm của để tránh chúng bị bẩn gây ra kích ứng.

Ngoài ra uống đủ nước mỗi ngày cũng giúp giữ cho làn da của tôi ngậm nước, sáng không mụn. Trong thời gian mang thai, da tôi bị kích ứng nổi mụn rất nhiều trong ba tháng đầu tiên. Thật khó khăn để giải quyết triệt để đã khiến tôi tự ti đến mức không muốn rời khỏi nhà. Tôi không thể sử dụng nhiều sản phẩm trị mụn. Nhưng tôi đã tìm thấy dòng sản phẩm chăm sóc da Belli dành cho phụ nữ mang thai. ngăn làn da tôi nổi mụn suốt giai đoạn còn lại của thai kỳ! 

Hiệu quả chăm sóc da với dầu Cacay

chăm sóc da với dầu cacay

Gần đây tôi đã phát hiện ra Cacay Naturals khi họ liên lạc với tôi để dùng thử sản phẩm của họ. Tôi đã thử nghiệm trong hơn một tháng. Và thật sự hài lòng với kết quả. Trong suốt thai kỳ ngay cả sau khi sinh, da tôi luôn bị khô xỉn màu, thiếu sức sống. Tôi cũng nhận thấy các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện do da tôi khô hơn trước. Tôi đã kết hợp tinh dầu chống lão hóa vào các bước dưỡng ban đêm cùng với kem dưỡng ẩm. đã làm giảm rất nhiều nếp nhăn trên trán dưới mắt tôi! Tôi cũng khá ưng ý đây dầu nguyên chất 100% tự nhiên 100% hữu cơ. lượng vitamin E nhiều hơn 50% so với dầu argan. Gấp đôi lượng axit linoeic so với dầu argan gấp 3 lần Retinol so với dầu Rosehip. 

Đây là các bước chăm sóc da với dầu Cacay hằng ngày của tôi: 

chăm sóc da với dầu cacay

 BUỔI SÁNG: 

 Bước 1: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt Gentle Cetaphil với nước ấm khăn mặt. 

 Bước 2: Xịt Caudalie Beauty Elixir khắp mặt. Tôi để ngấm vào da trong vòng một phút. 

 Bước 3: Thoa kem bảo vệ OSEA Atmosphere. 

 Bước 4: Thoa kem chống nắng Supergoop SPF 50. Tôi áp dụng ít nhất SPF 20+ mỗi ngày – ngay cả khi trời nhiều mây. Tôi cũng không quên thoa vào ngực cổ. 

BUỔI TỐI: 

 Bước 1: Lau sạch tất cả các trang điểm của tôi bằng khăn tẩy trang Neutrogena sử dụng tẩy trang mắt Neutrogena. 

 Bước 2: Làm sạch mặt, cổ ngực bằng sữa rửa mặt Cetaphil  máy rửa mặt.

 Bước 3: Vỗ nhẹ cho da khô. 

 Bước 4: Tôi dùng bông tẩy trang để thoa Mario Badescu Glycol Acid Toner lên mặt. Thoa dầu Cacay để ngấm vào da 

 Bước 5: Thoa Strivectin Face Cream kem làn săn chắc da vùng cổ Strivectin. Sau đó, tôi áp dụng StriVectin dạng serum lăn. Thỉnh thoảng tôi thay thế bước này bằng kem dưỡng ẩm Glam Glow! 

 Bước 6: Tôi thoa kem mắt Lancome quanh vùng mắt. 

Tôi đắp mặt nạ hai lần một tuần! Tôi yêu hai loại mặt nạ này: mặt nạ Glam Glow mặt nạ làm sạch đất sét tươi Umbrian.

Sưu tầm – Khánh Nguyên 

Để xem thêm nhiều review về dầu Cacay và các tips dưỡng da khác, mời bạn đọc tại đây nhé!

Summary
Article Name
Chu trình chăm sóc da với dầu Cacay của tôi
Description
Tôi có một quá trình dưỡng da nghiêm ngặt mà tôi áp dụng hằng ngày. Trong đó bước không thể thiếu là chăm sóc da với dầu cacay.  
Author