Chì kẻ mày nào tốt nhất?

Maxresdefault 1

Combo son và kẻ mày là combo bất ly thân, đặc biệt là với các cô nàng tự ti vì lông mày nhạt màu. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem sản phẩm chì kẻ mày nào tốt nhé!

chì kẻ mày nào tốt

Chì kẻ mày là vật bất li thân của các chị em yêu thích việc trang điểm và làm đẹp. Đặc biệt là các chị em có lông mày mỏng nhạt hoặc chưa tự tin với lông mày của mình. Kẻ mày giúp định hình khuôn mặt và rất dễ sử dụng. Chỉ cần thay đổi lông mày cũng có thể thay đổi cả một khuôn mặt. Vì vậy, cùng tìm hiểu các loại chì kẻ mày tốt nhé.

Chì kẻ mày The Face Shop Design Eyebrow 

The Face Shop là một công ty sản xuất, phân phối bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm thiên nhiên. Các sản phẩm chính gồm có các sản phẩm chăm sóc da, toàn thân, sữa tắm, trang điểm hướng đến cả nam lẫn nữ. Trụ sở chính của công ty là tòa nhà LG Gwanghwamun ở Jongno-guSeoul.

Đến từ một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc quen thuộc, đây là một em chì kẻ mày ngon, bổ, rẻ theo đúng nghĩa. Bởi vậy, ta có thể dễ dàng tìm thấy em nó ở hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm.

Mang thiết kế truyền thống của các loại chì kẻ Hàn, em nó gồm hai đầu: một đầu là chì kẻ ngang dạng vặn, đầu kia là phần chổi tán, giúp chì được tán đều màu và trông tự nhiên nhất có thể. Sản phẩm có trọng lượng là 0.3 gam.

chì kẻ mày nào tốt

Màu sắc của sản phẩm rất đa dạng. Giúp dễ chọn màu mix phù hợp với màu tóc và tone da: 

+  #01-Light Brown: màu nâu nhạt

+  #02-Gray Brown: màu nâu pha xám

+  #03-Brown: nâu thuần

+  #04-Black Brown: Nâu đen

+  #05-Dark Brown: Màu nâu pha xám

+  #06-Dark Gray: Màu xám đậm

Tuy nhiên, thiết kế phần thân hơi lỏng lẻo. Nếu chẳng may làm rơi thì phần lõi chì dễ bị gãy và rời ra khỏi thân, nhất là khi bảo quản và sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao. Vì vậy bạn cần lưu ý nhé.

Chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil 

Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên thuộc Tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2000. Với phương châm: ”Innisfree mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh thực sự cho khách hàng thông qua những ưu đãi từ thiên nhiên” và năm cam kết. Innisfree ngày càng được lòng các tín đồ làm đẹp bởi sự lành tính và thân thiện với môi trường.

Chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree đã quá quen thuộc với đại đa số các tín đồ làm đẹp. Không chỉ rẻ, nhỏ gọn mà cây chì này còn khá dễ dùng. Vẫn là thiết kế đầu vát quen thuộc như các dòng chỉ kẻ mày khác của Hàn. Sản phẩm này sẽ rút ngắn thời gian kẻ lông mày của bạn.  Giúp việc thao tác diễn ra nhanh chóng hơn. Chất chì mềm mịn, dễ bám.

chì kẻ mày nào tốt

Bảng màu của chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil gồm 7 màu :

+ No.1 – Rose Brown (Nâu Nhạt)

+ No.2 – Dark Night Sky Black (Đen)

+ No.3 – Dreamy Dawing Gray (Xám)

+ No.4 – Early Morning Dew Ash Brown (Nâu)

+ No.5 – Midnight Expresso Brown (Nâu Đen)

+ No.6 – Urban Brown Before Day Light (Nâu Sẫm)

+ No.7 – Honey Brow.

Tuy nhiên, độ bám màu kém của chì là một điểm trừ. Đặc biệt là với các bạn da dầu, tốc độ phai màu nhanh hơn. Sử dụng phấn không màu kiềm dầu phủ lên để cố định lớp kẻ lông mày. Đây là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả đó.

Chì kẻ mày I Don’t Think So Easy To Draw Eyebrow

chì kẻ mày nào tốt

I Don’t Think So là một nhãn hiệu từ Hàn Quốc. Hãng không gây nhiều tiếng tăm. Cho đến khi dòng sản phẩm chì kẻ mày, chỉ kẻ mắt và kẻ dạ mắt được tung ra. Sản phẩm gây một cơn sốt bởi độ ngon-bổ-rẻ.

Chì kẻ mày 2 đầu với đầu chì nhỏ giúp bạn dễ dàng định hình đường lông mày như ý muốn. Phần đầu chì siêu mảnh giúp việc kẻ lông mày đơn giản hơn. Có thể vẽ từng sợi lông mày 1 cách tự nhiên nhất. Đường kẻ có thể kéo dài tới phần đuôi mảnh nhất của lông mày. Phù hợp cho cả người mới kẻ cũng dễ dàng sử dụngSản phẩm là kiểu chì kẻ mày phẩy sợi. Có độ cân bằng giữa mềm và cứng vừa đủ. 

chì kẻ mày nào tốt

Về màu sắc, sản phẩm có tổng cộng 6 màu, cũng là các màu cơ bản: 

+ #1 N Brown : nâu tự nhiên.

+ #2 Dark Brown : nâu đen.

+ #3 Black Brown : nâu sáng.

+ #4 Beige Brown : nâu tây. 

+ #5:Grey Brown:  nâu xám.

+ #6 T Gray : ghi đen.

Trừ việc khi sử dụng sẽ bị hao hụt khá nhanh. Sản phẩm chì kẻ mày của I Don’t Think So thật sự đáp ứng tiêu chí ngon bổ rẻ của tín đồ làm đẹp.

Trên đây là bài viết về các sản phẩm kẻ mày chất lượng mà giá cả vẫn hạt dẻ. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đọc có thể tìm được chì kẻ mày thích hợp cho mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Summary
Article Name
Chì kẻ mày nào tốt nhất?
Description
Combo son và kẻ mày là combo bất ly thân, đặc biệt là với các cô nàng tự ti vì lông mày nhạt màu. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem sản phẩm chì kẻ mày nào tốt nhé!
Author