5 siêu sao chia sẻ cách dùng giấm táo cực kì có lợi cho sức khoẻ

5 siêu sao cách dùng giấm táo có lợi sức khoẻ

Rõ ràng, những người nổi tiếng đã rất ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của giấm táo. Nhiều sao hạng A của thế giới hoàn toàn bị choáng ngợp trước ma lực của loại giấm này. Điều đáng ngạc nhiên là mỗi siêu sao lại tìm ra những cách để sử dụng giấm táo khác nhau. Và tất cả đều có lợi sức khoẻ của họ rất nhiều.

5 siêu sao cách dùng giấm táo có lợi sức khoẻ

1. SIÊU SAO KATY PERRY

Ngôi sao nhạc pop này đã sử dụng giấm táo suốt cả đời. Thậm chí cô ấy còn cho rằng đó chính là lý do tại sao cô ấy không bao giờ phải hủy một buổi biểu diễn nào vì lí do sức khỏe.

5 siêu sao cách dùng giấm táo có lợi sức khoẻ

Cô ấy nói: “Tôi đã uống một thứ nước ép màu xanh kì lạ và giấm táo cả thời thơ ấu của tôi. Mẹ tôi đảm bảo rằng bất cứ thứ gì được đưa vào cơ thể tôi đều tốt cho cơ thể tôi. Tôi thực sự vui mừng vì điều đó, mặc dù vị của nó rất kinh!”.

2. SIÊU MẪU MIRANDA KERR

5 siêu sao cách dùng giấm táo có lợi sức khoẻ

Thiên thần Victoria Secret này đã nói với tạp chí Vogue Úc rằng cô rất thích ăn salad chung với giấm táo.

“Tôi luôn luôn làm làm món salad yêu thích của mình. Các nguyên liệu như thì là thái nhỏ, dưa chuột, phô mát feta, rau bina, bơ. Ngoài ra còn có dầu ô liu, và dầu macadamia, giấm táoaxit amin hiệu Bragg.

Cô ấy cũng khuyến khích sử dụng giấm táo để sở hữu những lọn tóc óng ả. Cô nói: “Tôi thích sử dụng dầu dừa như một phương pháp điều trị. Còn giấm táo để làm tăng độ sáng bóng. Sau đó thì xả tóc lại với nước. Nó có hơi bốc mùi một chút, nhưng sau đó khi sử dụng dầu xả thì mùi hôi sẽ biến mất”.

Tôi cá rằng không ai trong các bạn có thể không trầm trồ trước sắc đẹp của thiên thần Victoria Secret này. Kerr là bằng chứng sống cho thấy bí quyết đơn giản sở hữu vẻ ngoài quyến rũ. Bạn có thể chỉ cần có lối sống đơn giản, ăn uống các thực phẩm hữu cơ và lành mạnh nhất.

3. SIÊU SAO SCARLETT JOHANSSON

5 siêu sao cách dùng giấm táo có lợi sức khoẻ

Đối với nữ diễn viên tuyệt đẹp này, cô thích sử dụng thêm giấm táo vào chu trình chăm sóc da của mình.

Cô ấy nói với Elle: “Trước đây khi tôi bắt đầu nghiên cứu chăm sóc da bằng các sản phẩm tự nhiên. Và tôi biết được rằng nếu làn da của bạn có vấn đề hoặc nhiều mụn, giấm táo thực sự có thể giúp bạn. Có thể nó có mùi hơi khó chịu một chút. Nhưng nếu bạn không ở cùng bạn trai của mình thì hãy thử nhé! Rất hiệu quả đấy!”.

4. SIÊU SAO MEGAN FOX

5 siêu sao cách dùng giấm táo có lợi sức khoẻ

Fox đã chia sẻ về việc giấm táo đã giúp cô ấy sống sót qua những triệu chứng trong kì kinh nguyệt. “Nó như giúp thải độc cả cơ thể của bạn vậy. Nó khiến bạn duy trì được cân nặng ổn định suốt kì kinh”.

Ngôi sao Transformers nói với tờ The Telegraph rằng cô cũng có xu hướng sử dụng giấm táo để giải độc cơ thể. Nhất là khi nào cô cô nạp quá nhiều đường trong một thời gian dài.

5. SIÊU SAO FERGIE

5 siêu sao cách dùng giấm táo có lợi sức khoẻ
Fergie đã nói rằng cô ấy thích uống giấm táo:

“Tôi chỉ uống giấm hữu cơ, chưa qua xử lý. Hai muỗng canh mỗi ngày đã đủ để tôi nhận thấy một sự khác biệt cho dạ dày của mình”. 

Nếu Fergie đã duyệt, thì chẳng phải giấm táo rất đáng để thử hay sao?

Sưu tầm (Thanh Hằng)

Còn vô vàn cách dùng giấm táo phục vụ sức khoẻ và mục đích làm đẹp nữa, bạn có thể tham khảo thêm tại đây và đặt mua giấm táo Bragg nha!

Summary
Article Name
5 siêu sao chia sẻ cách dùng giấm táo cực kì có lợi cho sức khoẻ
Description
Nhiều sao hạng A của thế giới hoàn toàn bị choáng ngợp trước ma lực của loại giấm này. Điều đáng ngạc nhiên là mỗi siêu sao lại tìm ra những cách để sử dụng giấm táo khác nhau, và tất cả đều có lợi sức khoẻ của họ rất nhiều.
Author